Văn hóa -Xã hội

Thăm tặng quà cho gia đình chính sách trong dịp tết Quân Dân năm 2022

05:24 19/01/2022

Sáng ngày 19/01/2022, Đảng ủy - Ban Chỉ huy Quân sự huyện Chợ Mới do đồng chí Thiếu tá Phạm Hoài Thanh, Chính Trị viên Phó Ban chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với Đảng ủy xã Long Giang, địa phương nơi đang tổ chức Tết quân - dân năm 2022 đi thăm và tặng quà cho 03 gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng gồm: 02 thương binh hạng 2/4 và 01 gia đình chính sách. Đây là hoạt động nằm trong các chuỗi hoạt động của tết quân dân năm nay. Thay mặt Đoàn đồng chí đã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình vượt qua khó khăn do dịch bệnh COVID – 19 bùng phát làm ảnh hưởng không nhỏ đến phát triển kinh tế của gia đình và mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng để con cháu noi theo, ngoài ra cũng tham gia vào các tổ hội ở địa phương, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Dịp này, Đoàn cũng đã tặng cho mỗi gia đình một phần quà trị giá 500.000 đồng./.

Trần Phi