Y tế - Giáo dục

Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2023-2024 tốt đẹp

05:09 01/07/2024

Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT, năm học 2023-2024, điểm thi Trường THPT Nguyễn Văn Hưởng, xã Mỹ Hiệp diễn ra an toàn, đúng quy chế.

Kỳ thi năm nay trường có 241 thí sinh dự thi, trong đó thí sinh thuộc xã Mỹ Hiệp 198 em, còn lại là thí sinh xã Bình Phước Xuân và Tấn Mỹ. Theo nhận định của học sinh đề thi năm nay phân loại học sinh rất rõ ràng, trong đó đề toán và vật lý kiến thức tương đối rộng. Thí sinh Phạm Thị Tú Sương, lớp 12 A1, trường THPT Nguyễn Văn Hưởng, cho biết "Đề thi các môn em làm được, học sinh trung bình khá có thể làm từ 50% trở lên. Tuy nhiên, để đạt điểm cao đòi hỏi học sinh phải nắm kiến thức thật vững và rộng, học sinh giỏi, xuất sắc mới có khả năng làm 9 điểm, 10 điểm. Đa phần các bạn đều làm bài tốt nhờ thầy cô ôn luyện kỹ".

Tiếp sức mùa thi năm nay, Đoàn TNCSHCM xã Mỹ Hiệp hỗ trợ 600 chai nước suối, 400 phần bánh ngọt và động viên tinh thần các thí sinh trước khi vào phòng thi để các em bình tĩnh, tự tin làm bài tốt .

Cùng thời điểm trên, Đoàn TNCSHCM xã Bình Phước Xuân phối hợp với Đoàn TNCSHCM thị trấn Hội An và xã Mỹ An tiếp sức mùa thi tại điểm thi Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng (thị trấn Hội An) hỗ trợ thí sinh 1.200 chai nước suối, 160 phần cơm, giữ vật dụng cá nhân hộ thí sinh. Bên cạnh đó, thành lập đội hình tình nguyện sẵn sàng hỗ trợ các thí sinh trong những trường hợp đột xuất./.

Ánh Minh