Văn hóa -Xã hội

Chợ Mới khai mạc bóng đá học sinh Tiểu học

03:25 06/06/2023

Sáng ngày 06/06/2023, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Chợ Mới phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo và Huyện đoàn tổ chức khai mạc Giải bóng đá học sinh Tiểu học huyện Chợ Mới năm 2023. Đến dự có ông Nhan Thiện Nhân - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu Thể dục- Thể thao tỉnh An Giang.

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Đặng Thị Kim Xuyến - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện mong muốn các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần hồn nhiên, vô tư; các vị trưởng đoàn, huấn luyện viên thể hiện tinh thần trách nhiệm trong các mặt công tác; các vị trọng tài công tâm, khách quan, chính xác trong điều hành trận đấu nhằm góp phần thành công cho giải đấu.

Tham dự giải bóng đá học sinh tiểu học năm nay có 18 đội đến từ các trường tiểu học của 15 xã, 3 thị trấn trên địa bàn huyện cùng nhau tranh tài theo thể thức loại trực tiếp 1 lần thua cho đến trận chung kết. Giải đấu diễn ra từ ngày 06 đến ngày 09/06/2023, vào mỗi buổi sáng trên sân bóng đá cỏ nhân tạo Minh Khôi (thị trấn Chợ Mới)./.

Mai Thanh