Văn hóa -Xã hội

33 tác phẩm sáng tác biểu trưng huyện Chợ Mới

03:52 29/11/2022

Sau thời gian phát động Hội thi sáng tác biểu trưng (logo) huyện Chợ Mới, Ban tổ chức đã tiếp nhận 12 hồ sơ dư thi với 33 tác phẩm. Ban tổ chức Hội thi đang chuẩn bị các bước, tiến hành chấm chọn tác phẩm xuất sắc nhất.

Được biết, biểu trưng (logo) dự thi được thể hiện dạng bảng vẽ thiết kế, mang tính nghệ thuật, không phức tạp về đường nét và màu sắc, bảo đảm thuận lợi trong việc in ấn, sao chép, phóng to thu nhỏ, ấn tượng, dễ nhớ, nêu được bản sắc và nét đặc trưng của huyện; kết hợp hài hòa giữa hình và chữ “CHỢ MỚI”. Logo được chọn sẽ sử dụng chính thức trên Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Mới và trong tất cả các hoạt động thông tin tuyên truyền phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện, đồng thời quảng bá hình ảnh huyện Chợ Mới với bạn bè trong nước và quốc tế./.

Thanh Liên