Văn hóa -Xã hội

Trao tiền hỗ trợ trẻ mồ côi

05:21 14/06/2022

Tiếp tục thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động, cuối tuần qua, Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội; Hội Phụ nữ Cảnh sát nhân dân 2 và Hội Phụ nữ Cảnh sát nhân dân 3 Công an tỉnh An Giang cùng với Hội Phụ nữ xã Hội An đã đến thăm gia đình cháu Võ Thị Bảo Trân, sinh năm 2012 và trao bản giao ước nhận đỡ đầu cho cháu.

Được biết cha cháu là anh Võ Văn Điền bị mất do Covid-19 năm 2021, cháu hiện đang sống với ông bà nội, mẹ thì đi làm thuê xa nhà, kinh tế gia đình rất khó khăn…Đoàn đã ân cần thăm hỏi và động viên gia đình vượt qua khó khăn đồng thời trao quà và số tiền 2 triệu đồng. Theo bản giao ước, hằng quý, Hội Phụ nữ tỉnh sẽ trao tiền hỗ trợ 1 triệu đồng và nhu yếu phẩm đến khi cháu 18 tuổi./.

Võ Phạm