Văn hóa -Xã hội

Hơn 1.000 suất ăn được hỗ trợ miễn phí tại khu cách ly Long Kiến

07:21 11/10/2021

Trên địa bàn xã Long Kiến, những ngày qua, các bếp ăn tại những khu cách ly trong xã đã hỗ trợ mỗi ngày hơn 1.000 suất ăn miễn phí cho bà con đang cách ly tập trung theo quy định.

Toàn bộ kinh phí của các bữa cơm miễn phí được vận động từ các nhà mạnh thường quân, tổ chức, cá nhân đóng góp, nhằm chia sẻ khó khăn trong cuộc sống, qua đó để những người đang thực hiện cách ly tập trung thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19. Được biết, mấy ngày qua, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của xã đã tăng cường lực lượng để kịp thời đón tiếp bà con về quê.

Mong rằng, thời gian tới địa phương sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự hỗ trợ của người dân ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh, cùng nhau đoàn kết, vượt qua đại dịch./.

Hồng Đào