Văn hóa -Xã hội

Chuyển đổi mô hình hoạt động từ ấp thành khóm thuộc thị trấn Chợ Mới và thị trấn Mỹ Luông

03:58 03/06/2022

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang vừa ký ban hành quyết định số 1089/QĐ-UBND ngày 27/5/2022 về việc chuyển đổi mô hình hoạt động từ ấp thành khóm thuộc thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Cụ thể:

Chuyển đổi mô hình hoạt động thị trấn Chợ Mới có 4 khóm gồm: khóm Thị, khóm Thị 1, khóm Thị 2 và khóm Long Hòa; Các thông tin liên quan đến giấy tờ, địa chỉ liên lạc trước đây, sau khi chuyển thành khóm vẫn có giá trị pháp lý trong giao dịch; nếu chưa hết hạn theo quy định người dân vẫn được tiếp tục sử dụng, không phải điều chỉnh thay đổi thông tin.

Được biết trước đó UBND tỉnh An Giang cũng ban hành quyết định số 1047/QĐ-UBND ngày 20/5/2022 về việc chuyển đổi mô hình hoạt động từ ấp thành khóm thuộc thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang gồm có 6 khóm gồm: khóm Thị 1, khóm Thị 2, khóm Mỹ Quý, khóm Mỹ Thuận, khóm Mỹ Hòa và khóm Mỹ Tân./.

Ngọc Thừng