Văn hóa -Xã hội

Phát động Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu quyền lợi của người lao động nữ khi tham gia BHXH”

08:27 07/06/2024

Để hiểu rõ hơn các lợi ích, ý nghĩa, giá trị thiết thực của các chế độ BHXH (ốm đau, thai sản, nghỉ dưỡng sức phục hồi sức khỏe,…) đối với người lao động nữ đang tham gia BHXH. Đồng thời, truyền thông giúp người lao động và người sử dụng lao động, cán bộ, đảng viên và người dân địa bàn tỉnh An Giang hiểu rõ quy định, trách nhiệm thực hiện đầy đủ các chế độ BHXH đảm bảo quyền lợi cho người lao động nữ trong quá trình làm việc tại đơn vị. Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang vừa phát động Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu quyền lợi của người lao động nữ khi tham gia BHXH”, thời gian từ ngày 01/6 đến ngày 31/7/2024.

Người dự thi truy cập vào Cổng thông tin điện tử BHXH tỉnh, địa chỉ: https://angiang.baohiemxahoi.gov.vn, trang Zalo hoặc Fanpage của BHXH An Giang, bấm vào giao diện (banner) Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu quyền lợi của người lao động nữ khi tham gia BHXH” trên màn hình, nhập thông tin Họ và tên, số điện thoại để vào tham dự. Sau đó, trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến có liên quan nội dung cuộc thi. Ban Tổ chức sẽ tính kết quả theo thứ tự các tiêu chí: Trả lời đúng nhiều nhất câu hỏi trắc nghiệm. Thời gian hoàn thành dự thi nhanh nhất. Người dự thi đã cài đặt ứng dụng VssID và chia sẻ 03 lượt link Cuộc thi và trao giải thưởng cho các thí sinh xuất sắc nhất./.

Bảo Dinh