Văn hóa -Xã hội

Giải giao hữu Pickleball huyện Chợ Mới

05:03 08/07/2024

Sáng ngày 07/7/2024, Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức Giải đấu giao hữu Pickleball (píc lê bol) năm 2024 nhân dịp ra mắt CLB Pickleball huyện Chợ Mới. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Kiều, Bí thư Huyện uỷ Chợ Mới đến dự.

Giải thu hút 42 vận động viên nam, nữ đến từ các câu lạc bộ Pickleball TP. Châu Đốc, TP. Long Xuyên và Chợ Mới tham gia thi đấu giao hữu: Đôi nam, đôi nữ. Qua giải đấu nhằm gắn kết, nâng cao tinh thần học hỏi lẫn nhau giữa các câu lạc bộ, tiếp tục lan rộng bộ môn thể thao này đến từng cán bộ, đảng viên và người dân, tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao trong toàn xã hội.

Được biết, Pickleball là môn thể thao kết hợp giữa tennis, bóng bàn và cầu lông. Đây là môn dễ tiếp cận, phù hợp với mọi lứa tuổi, vợt của môn này khá nhẹ nên trẻ nhỏ hay người cao tuổi đều dễ dàng sử dụng./.

Bảo Dinh