Văn hóa -Xã hội

Đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

04:30 19/05/2023

Tối ngày 18/05, tại đường Trần Hưng Đạo nối dài (trước cổng Nhà thi đấu huyện Chợ Mới), Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5). Thu hút đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn các xã, thị trấn đến xem và cổ vũ. Đến dự có bà Đặng Thị Kim Xuyến - Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh huyện.

Những tiết mục được trình diễn thuộc thể loại tân nhạc, vọng cổ thể hiện bằng hình thức đơn ca, song ca, tốp ca kết hợp với múa dân vũ, hiện đại đều được luyện tập, chọn lọc chu đáo. Có nội dung phong phú, đặc sắc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, con người Chợ Mới, An Giang đã đem lại niềm vui, phấn khởi cho tất cả người xem.

Đêm văn nghệ đã khép lại nhưng hình ảnh về Bác Hồ kính yêu vẫn còn đọng mãi trong lòng khán giả. Qua đây, bày tỏ lòng biết ơn và niềm tự hào của nhân dân đối với cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Ðảng, Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Danh nhân văn hóa thế giới. Góp phần giáo dục mỗi người dân về tình yêu thương và sự kính trọng đối với Bác Hồ./.

Kiều Tiên