Hoạt động HĐND-UBND

Lãnh đạo UBND huyện chúc tết Trung tâm Y tế

03:13 27/01/2023

Ông Trần Minh Dững - Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới.

Đây là các bệnh nhân đang điều trị bệnh hiểm nghèo, không về nhà đón tết. Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng 40 phần quà bằng tiền mặt trị giá 300.000 đồng/phần cho mỗi bệnh nhân, tổng số tiền 12 triệu đồng và ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, chúc các bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh, sớm được về với gia đình.

Nhân đây, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ viên chức, công chức và lãnh đạo Trung tâm Y Tế, Phòng y tế, tiếp tục phát huy tốt sứ mệnh của mình trong việc khám và điều trị bệnh cho nhân dân. Tiếp tục áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến trong y học để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu nâng cao sức khỏe cho cộng đồng./.

Nhật Nam