Hoạt động HĐND-UBND

Chi đoàn cùng với Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện chung tay cùng các địa phương phòng, chống dịch Covid-19

03:02 18/10/2021

Sáng ngày 18/10/2021, Chi đoàn cùng với Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện Chợ Mới đã đến UBND các xã Kiến An, Long Điền B, An Thạnh Trung, Hội An và Thị trấn Mỹ Luông để trao tặng 285 bộ đồ bảo hộ hỗ trợ cho các xã, thị trấn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Responsive image
 

Qua đó đã kịp thời hỗ trợ cho các xã, thị trấn có thêm trang thiết bị để trang bị cho các lực lượng tuyến đầu trong giai đoạn hiện nay, đặc biệt là trong giai đoạn các xã, thị trấn đang triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 10 với 187.625 liều vắc xin theo số lượng phân bổ của tỉnh. Tổng giá trị đợt trao tặng quà hỗ trợ là khoảng 20 triệu đồng từ nguồn vận động của Công đoàn và Chi đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Responsive image

Responsive image

Đây là đợt thứ 3 Chi đoàn cùng với Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện tiếp sức cùng với các địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Sắp tới Chi đoàn sẽ tiếp tục phối hợp với Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện tiếp tục vận động để hỗ trợ tiếp cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện một số nhu yếu phẩm cần thiết khác để cùng chung tay với chính quyền các địa phương chăm lo tốt các chính sách an sinh xã hội tại địa phương.

Responsive image

Responsive image

Thanh Lâm

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>