Hoạt động HĐND-UBND

Chợ Mới phát động thi đua năm 2023

03:23 27/01/2023

Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2023 và hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2023 và những năm tiếp theo, UBND huyện Chợ Mới phát động thi đua năm 2023.

Theo đó, tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua: “Chợ Mới đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”; “Chợ Mới chung sức xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2021-2025”; phong trào “Doanh nghiệp An Giang hội nhập và phát triển”; phong trào “chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”; phong trào “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng nhiều hình thức phong phú, hiệu quả kết hợp với các: Cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, đô thị văn minh; toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; dân vận khéo,...

Xây dựng tổ chức đảng, cơ quan và các đoàn thể trong sạch, vững mạnh; phát huy vai trò Mặt trận và các Đoàn thể trong thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở; tăng cường công tác phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Thi đua thực hiện cải cách hành chính, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có phẩm chất tốt và trình độ chuyên môn cao, phục vụ tốt nhất người dân và doanh nghiệp. Ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng nền hành chính hiện đại, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo; thi đua giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh; thực hiện chương trình phòng, chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, đẩy mạnh các biện pháp kiềm chế, làm giảm tai nạn giao thông./.

Thanh Liên