Hoạt động HĐND-UBND

Đại biểu Quốc hội trao tặng quà Tết tại xã Mỹ Hiệp

10:04 16/01/2023

Sáng ngày 15/01, Đoàn Đại biểu Quốc hội phối hợp cùng UBMTTQVN tỉnh An Giang đến thăm, tặng quà Tết cho các hộ dân tại xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới. Ông Nguyễn Tiếc Hùng, UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang, đồng chí Nguyễn Hồng Đức, Bí thư Huyện ủy Chợ Mới, đồng chí Huỳnh Văn Sáu, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện và đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương đến dự.

Theo đó, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của người dân, chia sẻ và động viên các gia đình tiếp tục nỗ lực vượt lên khó khăn để ổn định cuộc sống. Dịp này đã trao tặng 200 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn của xã Mỹ Hiệp, mỗi phần gồm: bánh, trà, nước ngọt và 300 ngàn đồng tiền mặt, tổng số tiền đợt trao quà 100 triệu đồng do ngân hàng Agribank và ngân hàng Vietinbank, chi nhánh An Giang tài trợ.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, nhằm tạo điều kiện cho các gia đình vui xuân đón tết đầy đủ hơn, không để người dân vì nghèo mà không có tết. Mong muốn các gia đình năm mới, quyết tâm mới, động lực mới, cách làm mới để phát triển hơn và có những ngày tết sum vầy, đầm ấm./.

Bảo Dinh