Hoạt động HĐND-UBND

Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc tại xã Nhơn Mỹ

03:32 12/10/2021

Chiều ngày 11/10, ông Trần Minh Dững, Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới, đã dẫn đầu đoàn công tác đến làm việc về công tác xét duyệt hỗ trợ người lao động tự do bị ảnh hưởng dịch Covid -19; công tác tiêm vaccine Covid-19 thời gian qua, tại xã Nhơn Mỹ.

 

Theo báo của địa phương với đoàn công tác cho thấy: Nhơn Mỹ có gần 1.300 người lao động tự do bị ảnh hưởng dịch Covid -19, xã đã lập danh sách xét duyệt cụ thể theo quy định. Về công tác tiêm chủng, địa phương đã tổ chức tiêm vaccine trên 2.000 người, gồm mũi 1 và mũi 2; vận hành 08 khu cách ly tập trung đón hơn 600 người dân từ Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An... trở về.

Sau khi nghe các báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ của xã và ý kiến, kiến nghị về khó khăn vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn, Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác phòng, chống dịch của xã trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị xã tiếp tục tăng cường thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới; Trước mắt, cần quản lý, giám sát chặt chẽ các trường hợp người dân trở về từ các tỉnh, thành phố khác và các huyện đang là vùng dịch. Tranh thủ hoàn thành các thủ tục để nhận nguồn kinh phí chi hỗ trợ cho người lao động tự do bị ảnh hưởng dịch Covid-19; chỉ đạo chuẩn bị tốt việc tiêm vaccine cho người dân trong thời gian tới./.

 

Công Quận

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>