Hoạt động HĐND-UBND

Bí thư Huyện ủy tiếp xúc bà con cử tri

04:00 25/05/2022

Sáng ngày 25/05/2022, Đại biểu HĐND 03 cấp tiếp xúc với bà con cử tri trước kỳ họp tại thị trấn Mỹ Luông. Tham dự buổi tiếp xúc có bà Lê Bích Phượng - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang, ông Nguyễn Hồng Đức – Bí thư huyện uỷ Chợ Mới, ông Đoàn Thanh Lộc - Phó chủ tịch UBND huyện, bà Nguyễn Thị Diễm Thúy - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn Mỹ Luông.

Trước khi gửi gắm ý kiến của mình, khoảng 100 cử tri trên địa bàn thị trấn được nghe đại biểu HĐND 03 cấp trình bày báo cáo tóm tắt những thành tựu đạt được về phát triển kinh tế - xã hội trong gần 06 tháng qua; những định hướng của 6 tháng cuối năm. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn bà con cử tri đánh giá cao những kết quả đạt được, đồng thời đề nghị với các vị đại biểu HĐND 03 cấp: sớm nhanh chóng xây dựng nhà máy xử lý rác thải Mỹ Luông để đảm bảo vấn đề vệ sinh môi trường, cắm biển báo giao thông hạn chế tốc độ ở khu vực trường tiểu học B thị trấn Mỹ Luông nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh và phụ huynh khi đưa rước con em ra về; tăng cường bác sĩ có trình độ chuyên môn về phòng khám khu vực đa khoa và trạm y tế thị trấn; đoạn đường từ ngã ba thị trấn đến cầu cột Dây Thép đã xuống cấp cần được nâng cấp sửa chữa và đầu tư; tăng chế độ trợ cấp mà đặc biệt là thẻ BHYT cho những người là tham gia tổ tự quản;...

Thay mặt đại biểu HĐND 03 cấp, ông Nguyễn Hồng Đức - Bí thư Huyện uỷ Chợ Mới ghi nhận, tiếp thu và trả lời thoả đáng những ý kiến của bà con cử tri tại hội nghị. Trong đó, ông đặc biệt nhấn mạnh các ý kiến thuộc thẩm quyền của ngành nào thì phải tiến hành giải quyết ngay và phải có báo cáo lại cho những người đứng đầu địa phương để tổ chức thực hiện và trả lời với bà con cử tri vào kỳ họp tiếp theo./.

Thanh Phong