Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Huyện ủy Chợ Mới

08:02 23/09/2021

Trưa nay ngày 22/09, Bí thư Tỉnh ủy An Giang - đồng chí Lê Hồng Quang đã dẫn đầu đoàn công tác đến làm việc với Chợ Mới về tình hình phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Tiếp đoàn có đồng chí Hà Minh Trang - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Chợ Mới, đồng chí Cù Minh Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Trong buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và gửi lời chúc sức khỏe đội ngũ nhân y tế, lực lượng làm nhiệm vụ tại trung tâm y tế huyện và khu điều trị bệnh nhân Covid - 19 tại Thị trấn Mỹ Luông; trao đổi về cách điều trị bệnh nhân mắc Covid - 19, điều kiện ăn, ở, sinh hoạt của bệnh nhân trong khu điều trị tại 2 điểm trên.

Để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trong thời gian tới, Bí thư Tỉnh ủy - Lê Hồng Quang yêu cầu Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 huyện tiếp tục thực hiện quyết liệt các giải pháp phòng, chống dịch bệnh đối với các xã có ca mắc trong cộng đồng như: Mỹ Hội Đông, Long Giang, Long Điền B, Long Điền A…; triển khai xét nghiệm thần tốc đối với các ổ dịch mới, phải “bóc, tách” F0 ra khỏi cộng đồng càng nhanh càng tốt để tránh lây nhiễm chéo; quan tâm trang bị bộ đàm cho khu điều trị để thuận lợi trong liên hệ; đồng thời nên bố trí khung giờ phát nhạc cách mạng để các bệnh nhân giải trí, phấn khởi trong thời gian thực hiện cách ly và điều trị./.

Thanh Phong - Hồ Toàn