Chợ Mới bế mạc Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022

04:55 20/06/2022

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 17-6-2022, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Chợ Mới tổ chức bế mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động và Nữ Dân quân Thường trực năm 2022.

Hội thao lần này có 652 cán bộ, chiến sỹ trên địa bàn huyện Chợ Mới tham gia với các nội dung như: Duyệt đội ngũ đội hình Trung đội; Xử lý tình huống hành động của Trung đội đánh địch đột nhập vào làng; Đồng diễn võ thể dục tay không; Bắn súng tiểu liên AK bài 1, ném lựu đạn xa trúng hướng và chạy vũ trang (3.000 m đối với nam, 1.500 m đối với nữ). Theo nhận xét của Ban tổ chức các vận động viên tham gia có sự chuẩn bị tốt về chuyên môn thi đấu, nêu cao tinh thần đoàn kết, trung thực, bình tỉnh, tự tin và chấp hành nghiêm túc quy chế của Hội thao, đồng thời đây là cơ hội nâng cao nhận thức, khả năng sẵn sàng chiến đấu và phục vụ chiến đấu, hoạt động phối hợp của dân quân cơ động với các lực lượng trong đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội và phòng thủ dân sự ở địa phương.

Kết thúc hội thao, giải Nhất toàn đoàn và môn duyệt đội ngũ thuộc về đơn vị Ban CHQS xã Hội An, giải nhất động tác võ thể dục tay không - thuộc về Ban CHQS xã Long Điền A; Trung đội trưởng Dân quân cơ động thuộc về Ban CHQS xã Bình Phước Xuân; Tiểu đội trưởng Dân quân cơ động thuộc về Ban CHQS xã Kiến Thành; Nữ dân quân thường trực giải nhất Ban CHQS xã Hội An; Môn quân sự phối hợp của Tổ dân quân cơ động thuộc về Ban CHQS xã Mỹ Hiệp./.

Hồ Toàn