Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Lãnh đạo Công an huyện thăm, chúc Tết Huyện uỷ, UBND Chợ Mới

11:28 10/02/2024

Sáng ngày 10/02/2024, đồng chí Thượng tá Lê Văn Đấu, Trưởng công an huyện Chợ Mới dẫn đầu đoàn đến thăm, chúc tết Huyện uỷ, UBND huyện Chợ Mới nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024. Đồng chí Nguyễn Hồng Đức, TUV, Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Hà Minh Trang, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Đoàn Thanh Lộc, UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Võ Minh Nâng, Phó chủ tịch UBND huyện Chợ Mới tiếp đoàn.

Tại đây, đồng chí Trưởng công an huyện Chợ Mới đã báo cáo lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện về công tác trực đảm bảo an ninh, trật tự dịp Tết Giáp Thìn năm 2024 và kết quả đảm bảo an ninh, trật tự, TTATGT đêm giao thừa, tình hình tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn thời gian qua, kế hoạch tấn công trấn áp tội phạm trong năm 2024. Qua nghe báo cáo nhanh, lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện đã biểu dương, đánh giá cao những đóng góp của cán bộ, chiến sỹ công an huyện trong việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong thời gian qua và đề nghị Công an huyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ đề ra.

Trong không khí đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện Chợ Mới chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện sức khỏe, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt công tác trực chiến để đảm bảo bình yên cho Nhân dân vui Tết đón Xuân an toàn, lành mạnh.

Trước đó, đồng chí Trần Mạnh Thắng, Phó chủ nhiệm hậu cần, kỹ thuật của Lữ đoàn 962 dẫn đầu đoàn đã đến thăm hỏi, chúc tết Huyện uỷ Chợ Mới nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024./.

Bảo Dinh