Y tế - Giáo dục

Chương trình “Sóng và máy tính cho em” ở huyện Chợ Mới

03:56 26/01/2022

Chiều ngày 25/01/2022, Phòng GD&ĐT huyện phối hợp cùng với VNPT-Vinaphone Chợ Mới tổ chức buổi lễ trao máy tính bảng và sim data 4G theo chương trình “Sóng và máy tính cho em” năm 2022. Ông Trần Minh Dững, Phó chủ tịch UBND huyện Chợ Mới, các thầy, cô giáo và các học sinh đã đến dự.

Buổi trao tặng máy tính bảng và sim data 4G nằm trong chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Chính phủ và UBND tỉnh An Giang phát động trao tặng cho các em HS thuộc diện hộ nghèo, khó khăn tại các trường THCS, tiểu học trong toàn tỉnh. Riêng địa bàn Chợ Mới đợt này trao tặng 398 máy tính bảng, cùng các sim Vinaphone 4G sử dụng data miễn phí 3 tháng học online, với trị giá trên 1,5 tỷ đồng.

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần tiến tới phủ sóng Internet ở những vùng còn chưa có sóng và nâng cao chất lượng sóng nhằm thực hiện mục tiêu ứng dụng, phát triển khoa học trong giáo dục, nâng cao dân trí, mở mang tri thức xã hội, số hóa việc học tập./.

Bảo Dinh