Y tế - Giáo dục

Ngân hàng BIDV An Giang trao tặng 100 cặp phao cứu sinh cho học sinh huyện Chợ Mới

03:34 18/09/2023

Được sự tài trợ của CĐCS Ngân hàng BIDV An Giang, chiều ngày 16/9/2023 tại Trường Tiểu học B An Thạnh Trung, Liên đoàn Lao động huyện Chợ Mới tổ chức trao tặng 100 cặp phao cứu sinh cho học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự có ông Trần Bửu Long - Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) An Giang; ông Ngô Hữu Lễ - Chủ tịch LĐLĐ huyện Chợ Mới.
Responsive image

Tại đây Chủ tịch LĐLĐ huyện Chợ Mới đã thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh An Giang nhận bảng tượng trưng 400 cặp phao cứu sinh cho các huyện: Chợ Mới, Châu Thành, Tri Tôn, Thoại Sơn và Thành phố Long Xuyên, tổng kinh phí thực hiện 75 triệu đồng. Trong đó, huyện Chợ Mới tiếp nhận 100 cái, tại đây Liên đoàn lao động huyện đã trao trực tiếp cho 25 em học sinh trường Tiểu học B An Thạnh Trung, số còn lại trao cho CĐCS các Trường Tiểu học: A Long Giang; C Nhơn Mỹ và B Kiến An, mỗi đơn vị 25 cái.

Responsive image

Dịp này, ông Ngô Hữu Lễ - Chủ tịch LĐLĐ huyện Chợ Mới đã gửi lời cảm ơn đến CĐCS Ngân hàng BIDV An Giang thời gian qua đã luôn tích cực phối hợp cùng chính quyền địa phương thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp của Công đoàn BIDV và mang ý nghĩa thiết thực đối với các học sinh vùng sông nước trong tỉnh An Giang. Góp phần chung tay hỗ trợ, tạo điều kiện cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập, khích lệ các cháu phấn đầu học tập thật tốt, vươn lên trong cuộc sống và quan trọng là giảm thiểu nguy cơ đuối nước trên đường đến trường./.

 

Kiều Tiên

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>