Triệt xóa tụ điểm lắc tài xỉu ăn tiền tại xã Long Kiến

07:57 30/08/2021

Vào lúc 12 giờ, ngày 29/08, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân tại khu đất trống thuộc ấp Long Bình, xã Long Kiến có nhiều đối tượng tụ tập lắc tài xỉu ăn tiền, bất chấp quy định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ, Lực lượng đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống dịch Covid-19 Công an huyện Chợ Mới đã phối hợp Công an xã Long Kiến nhanh chóng đến hiện trường, phát hiện và bắt giữ 08 đối tượng. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ : 03 hột xí ngầu, 100 ngàn đồng và nhiều vật dụng có liên quan khác. Khám xét trên người các đối tượng, lực lượng Công an thu giữ 05 điện thoại di động và gần 5 triệu đồng tiền mặt. Hiện vụ việc đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó một ngày, khoảng 11 giờ 30 phút ngày 28/08, Công an huyện Chợ Mới cũng đã phục kích và bắt quả tang 06 đối tượng đang tụ tập đá gà ăn tiền tại ấp Đông, xã Mỹ Hiệp. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ: 01 con gà, cặp cựa sắt, 04 điện thoại di động và hơn 1,7 triệu đồng./.

Hải Đăng