Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội Nông dân huyện trao tặng quà cho tuyến đầu phòng chống dịch và các khu cách ly

04:10 13/10/2021

Chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà lực lượng tuyến đầu đang căng mình chống dịch COVID-19, cũng như hỗ trợ các nhu yếu phẩm cần thiết đối với những người đang thực hiện cách ly trên địa bàn huyện; vừa qua, Đoàn công tác của Hội Nông dân huyện Chợ Mới phối hợp với các đơn vị liên quan đến trao quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân khu cách ly trên địa bàn huyện Chợ Mới.
Responsive image

Responsive image

Responsive image

Tại các nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ khó khăn chung đối với lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch và người dân đang thực hiện cách ly; Đồng thời trao tặng 28 thùng khẩu trang, 500 bộ đồ y tế, 100 thùng sữa, 100 phần quà, và một số yếu phẩm khác với tổng kinh phí 120 triệu đồng. Nguồn do các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương đóng góp.

Responsive image

Responsive image

Responsive image

Những món quà ý nghĩa tại thời điểm này nhằm động viên, hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch, người dân tại các khu cách ly, thể hiện tình cảm, trách nhiệm cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền chung tay trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện./.

 

Mai Thanh

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>