An ninh quốc phòng

Công an xã An Thạnh Trung đạt chỉ tiêu 19.2

03:59 22/12/2021

Đoàn công tác của Công an huyện Chợ Mới do Thượng tá Lê Hà Đông, Phó Trưởng Công an huyện làm Trưởng đoàn, vừa có buổi kiểm tra việc thực hiện Chỉ tiêu 19.2 An toàn về an ninh, trật tự xã hội và đảm bảo bình yên, tại xã An Thạnh Trung.

Đoàn đã kiểm tra hồ sơ minh chứng liên quan đến công tác chỉ đạo, hướng dẫn và các kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 20216 – 2020. Tất cả các hồ sơ đều đáp ứng tốt yêu cầu, đảm bảo quy định, từng bảng kê, báo cáo, hồ sơ các vụ việc được thể hiện đúng hướng dẫn. Đặc biệt, những năm gần đây xã không có tình trạng khiếu kiện đông người, khiếu kiện vượt cấp, các loại tệ nạn xã hội được kiềm chế, không phát sinh trọng án hay xảy ra trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự, tệ nạn xã hội.

Căn cứ vào kết quả kiểm tra Đoàn nhận định xã An Thạnh Trung đạt Chỉ tiêu 19.2 An toàn về an ninh, trật tự xã hội và đảm bảo bình yên. Đây là kết quả quan trọng góp phần cho xã An Thạnh Trung được công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới vào cuối năm 2021/.

Thanh Tú