Chợ Mới bàn giao nhà "Tình đồng đội"

03:29 12/01/2022

Sáng ngày 11-01, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh An Giang cùng Ban Chỉ huy quân sự huyện Chợ Mới và UBND xã Long Điền B tổ chức lễ bàn giao nhà "Tình đồng đội" năm 2021 cho đồng chí Nguyễn Trọng Tuyển sinh năm 1955 ngụ ấp Long Quới 1 xã Long Điền B là cán bộ tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước, đồng chí nguyên là Trưởng Ban Quân lương - Quân trang thuộc đơn vị Ban Tham mưu Quân khu 9 đang gặp khó khăn về nhà ở.

Sau 1 tháng thi công căn nhà được hoàn thành khang trang có diện tích 80 m2 kết cấu 3 cứng nền lót gạch bông, vách tường, mái lợp tole, với tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng, trong đó Quân khu 9 hỗ trợ 60 triệu đồng phần còn lại gia đình đối ứng thực hiện. Tại lễ bàn giao gia đình còn nhận thêm các vật dụng thiết yếu sinh hoạt trong gia đình.

Việc bàn giao nhà đồng đội là việc làm hết sức thiết thực, thể hiện nghĩa cử sâu sắc, tinh thần đoàn kết sẻ chia, tình cảm đồng chí đồng đội của những người lính Bộ đội cụ Hồ; góp phần động viên gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống./.

Hồ Toàn