Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Các xã, thị trấn chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

04:37 07/10/2021

Tại Thị trấn Chợ Mới, Ủy Ban Hội LHTN huyện Chợ Mới tổ chức chương trình chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021) và ngày Hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi”.

 

Theo đó, Hội đã tổ chức thực hiện chương trình “Chuyến xe yêu thương - chung tay vượt qua đại dịch”, tặng quà cho 50 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của dịch Covid-19; phối hợp CLB Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tổ chức khám, phát thuốc miễn phí tại nhà cho 20 gia đình chính sách, người có công; tặng 30 phần quà cho gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh vượt khó học giỏi và thanh niên địa phương. Trao tặng 500 quyển tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đến nhà thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 2 thanh niên tiêu biểu “Nghị lực phi thường”.... Đồng thời, tổ chức tuyên dương các thủ lĩnh thanh niên, cán bộ Hội tiêu biểu; các đội hình, cá nhân xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện năm 2021… Với tổng kinh phí thực hiện các hoạt động trên 20 triệu đồng.

Responsive image

Responsive image

Responsive image

Responsive image

Chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021), mới đây Đoàn thanh niên xã Kiến Thành đã tổ chức chương trình hớt tóc miễn phí cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo và người bệnh gặp khó khăn trong việc đi lại. Tham gia chương trình này là 4 bạn đoàn viên thanh niên và 02 thợ cắt tóc chuyên nghiệp. Qua hoạt động này đã hỗ trợ hớt tóc cho khoảng 30 người.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2021), tuần trước, Uỷ ban Hội LHTN xã Mỹ Hội Đông phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức trao tặng 35 phần quà cho trẻ em tại các khu phong tỏa, khu cách ly tập trung và người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn xã. Với tổng số tiền trên 7 triệu đồng từ nguồn vận động.

Còn ở Long Kiến, chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam, Uỷ ban Hội LHTN và Đoàn thanh niên xã phối hợp cùng với Tỉnh Đoàn An Giang, huyện đoàn Chợ Mới đến thăm và trao tặng quà cho 02 thanh niên trong xã có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Mỗi phần quà là tiền mặt 1 triệu đồng. Đây là những thanh niên trước đây mắc sai lầm, nhưng với ý chí của bản thân, cộng với sự quan tâm chia sẻ của gia đình, xã hội, họ đã phấn dấu vươn lên và có những đóng góp tích cực cho địa phương, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

Responsive image

Hưởng ứng kỷ niệm 65 Ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam, Uỷ ban Hội LHTN và Đoàn thanh niên xã Long Điền A đã tổ chức phát quang cây xanh dọc tuyến đường, tạo cảnh quan giao thông thông thoáng, trồng 200 cây xanh, vệ sinh môi trường, vận động người dân đổ rác đúng nơi qui định,.... tại ấp Long Thuận 2. Qua đây, huy động sự tham gia của đoàn viên, thanh niên chung sức góp phần bảo vệ môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp, tạo bộ mặt xã NTM nâng cao Long Điền A ngày càng khang trang./.

 

Minh Kỵ, Bích Trâm, Minh Kỵ, Hồng Đào, Bảo Dinh

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>