Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 3 năm 2024

04:52 12/06/2024

Sáng ngày 12/06/2024, Trung tâm Chính trị huyện Chợ Mới khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 3 năm 2024 cho 63 học sinh lớp 11 các trường THPT trên địa bàn huyện. Đến dự có đồng chí Tô Văn Chấn, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Trong thời gian 6 ngày học tập, các học viên sẽ nghiên cứu các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Báo cáo lịch sử Đảng bộ tỉnh An Giang và huyện Chợ Mới; Chuyên đề chủ quyền vùng đất Tây Nam Bộ.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Tô Văn Chấn, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đề nghị các học viên xác định lý tưởng, mục tiêu nhiệm vụ và kế hoạch của bản thân; nghiêm túc trong học tập, rèn luyện; bố trí sắp xếp thời gian tham gia lớp học đảm bảo theo quy định. Đồng thời yêu cầu các giảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm trong giảng dạy, truyền đạt kiến thức, thực hiện tốt quy chế lớp, tạo điều kiện để học viên học tập đạt kết quả cao nhất.

Qua lớp học nhằm giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

Bảo Dinh