Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

04:08 14/01/2022

Nhân dịp sắp đến Tết Nguyên đán cổ truyền dân tộc Nhâm Dần năm 2022. Sáng ngày 14/1, đồng chí Võ Nguyên Nam - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy An Giang cùng với Đoàn công tác của tỉnh và huyện Chợ Mới đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Chính (ấp Thị, thị trấn Chợ Mới) và Mẹ VNAH Lê Thị Sáu (ấp Tấn Phước, xã Tấn Mỹ). Tháp tùng đoàn còn có đồng chí Hà Minh Trang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chợ Mới.
Responsive image
 

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của  các Mẹ Việt Nam Anh hùng, theo đó bày tỏ lòng sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh, mất mát của các mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc. Đồng thời, mong muốn các Mẹ Việt Nam Anh hùng sống vui, khỏe, vận động con cháu tiếp tục tham gia các hoạt động, phong trào tại địa phương, góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, huyện và luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Dịp này, đoàn công tác của tỉnh, huyện Chợ Mới cũng trao tặng quà và tiền cho các mẹ.

Responsive image

Responsive image

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, đậm tính nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy, chính quyền đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng, nhằm góp phần tô thắm thêm truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn" cao đẹp của dân tộc./.​

Minh Kỵ

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>