Y tế - Giáo dục

Chợ Mới tiếp nhận xe cứu thương phục vụ công tác phòng chống dịch

04:13 13/11/2021

Sáng ngày 13/11/2021, tại Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới tiếp nhận xe cứu thương phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hồng Đức - Bí thư Huyện ủy Chợ Mới; đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới Đoàn Thanh Lộc và ông Trần Minh Dững.

Nhận thấy trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Chợ Mới phức tạp, nhu cầu sử dụng xe cứu thương trong việc chuyển bệnh nhân đến các cớ sở y tế là hết sức cần thiết và cấp bách nên ông Nguyễn Hữu Lễ - Chủ cơ sở sản xuất bánh Tường Nhơn (thị trấn Chợ Mới) đã trao tặng cho Trung tâm Y tế huyện 1 xe cứu thương chuyên dụng trị giá 900 triệu đồng để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch tại địa phương.

Thay mặt chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Hồng Đức - Bí thư Huyện ủy Chợ Mới đã gửi lời cảm ơn đến ông Nguyễn Hữu Lễ - Chủ cơ sở sản xuất bánh Tường Nhơn đã hỗ trợ xe cứu thương cho ngành y tế huyện nhà. Đồng thời biểu dương và ghi nhận đây là việc làm hết sức ý nghĩa, nhân văn trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp; sự  đồng hành của nhân dân sẽ góp thêm động lực cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương đẩy lùi dịch Covid-19./.

Mai Thanh - Minh Kỵ