Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2021

04:12 24/11/2021

Ngày 23/11, Liên đoàn Lao động huyện Chợ Mới tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2021 bằng hình thức trực tuyến.

Lớp tập huấn thu hút 776 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS, Tổ trưởng tổ công đoàn, Trưởng Ban thanh tra nhân dân và cán bộ phụ trách công tác kiểm tra tại các CĐCS trong toàn huyện Chợ Mới. Đợt này, các báo cáo viên từ LĐLĐ tỉnh An Giang triển khai 04 chuyên đề: Nội dung hoạt động của Ủy Ban kiểm tra các cấp công đoàn; Nội dung, phương pháp hoạt động của Tổ công đoàn, việc phát động các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao tại các công đoàn; hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân công đoàn cơ sở; Hướng dẫn quy trình, hồ sơ thủ tục công tác thi đua khen thưởng.

Từ những nội dung được triển khai sẽ giúp thống nhất về hoạt động, chương trình và việc quản lý xây dựng hồ sơ công đoàn khoa học, hợp lý trong hệ thống công đoàn huyện. Trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ và phương pháp hoạt động; nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Bảo Dinh