Kinh tế - Nông nghiệp

Hơn 32.000 lượt khách đến Chợ Mới

07:59 16/06/2022

Theo thống kê của ngành chuyên môn, từ đầu năm đến nay, Chợ Mới đón tiếp hơn 32.300 lượt khách đến tham quan, du lịch.

Trong đó, có trên 10.000 lượt khách hành hương đến viếng chùa Thành Hoa, chùa Phước Thành và các cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo ở 3 xã Cù Lao Giêng; trên 11.000 lượt khách tham quan khu du lịch sinh thái Mỹ Luông và trên 10.000 lượt người về tham dự lễ giỗ Phủ thờ Ông Ba Nguyễn Văn Thới (xã Kiến An). So với cùng kỳ năm trước, lượng khách đến huyện Chợ Mới tăng hơn gấp đôi. Trong 6 tháng qua, huyện còn triển khai di dời Trụ sở làm việc Tổ Du lịch về Nhà Trưng bày sản phẩm OCOP đặc trưng huyện Chợ Mới tại Thị trấn Mỹ Luông để kết hợp giới thiệu, tuyên truyền du lịch huyện gắn kết với các sản phẩm OCOP./.

Thanh Liên