Y tế - Giáo dục

Lãnh đạo huyện thăm tặng quà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

03:23 19/11/2021

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021). Sáng ngày 19/11/2021 bà Hà Minh Trang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và ông Trần Minh Dững – Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới đã dẫn đầu đoàn công tác Huyện uỷ, UBND huyện đến thăm và tặng quà cho tập thể lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trường Trung cấp Kỹ thuật Công nghệ An Giang và thầy giáo Lê Văn Tộc - Nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng.

Thay mặt Đoàn bà Hà Minh Trang đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của ngành giáo dục huyện nhà đạt được trong thời gian qua, đồng thời qua đây gửi lời ân cần hỏi thăm sức khỏe cán bộ quản lý ngành Giáo dục và đào tạo và gửi lời động viên đến tập thể các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, chính trị của người nhà giáo, nỗ lực, cố gắng, đoàn kết phục mọi khó khăn trong điều kiện dịch bệnh COVID – 19 còn đang diễn biến phức tạp; chủ động đối mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng dạy và học cho phù hợp với tình hình, nhằm đào tạo ra những thế hệ học sinh đủ đức, đủ tài để phục cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thay mặt lãnh đạo Phòng Giáo dục, các trường đã gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện, đồng thời qua đây hứa sẽ quyết tâm thực hiện nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất của mình trong sự nghiệp trồng người, không phụ lòng Đảng và Nhà nước và của nhân dân tin tưởng giao./.

Thanh Phong