Kinh tế - Nông nghiệp

Tập huấn liên kết tiêu thụ bền vững

04:14 15/06/2022

Tại Bình Phước Xuân, mới đây, Quỹ Toàn cầu hoá Nông thôn mới của Hàn Quốc tổ chức tập huấn kết hợp với Chương trình khảo sát thực tế chia sẻ cho các thành viên Hợp tác xã.

 

Lớp tập huấn triển khai thực hiện các nội dung liên quan đến công tác truyền thông trên mạng và giới thiệu phần mềm hỗ trợ cho công tác truyền thông; đồng thời, cung cấp một số khái niệm, phương tiện để Hợp tác xã thực hành công tác truyền thông, giới thiệu về các hoạt động của Hợp tác xã, sản phẩm xoài, xây dựng thương hiệu đến mọi người và ra thị trường, tiếp cận từng nhóm đối tượng khách hàng, từng vùng miền của đất nước. Ngoài ra, Quỹ Toàn cầu hoá Nông thôn mới của Hàn Quốc còn tiến hành khảo sát thực tế các hộ nông dân trên địa bàn xã và tổ chức đưa các thành viên Hợp tác xã tham quan thực tế Hợp tác xã Long Thuận tại tỉnh Đồng Tháp.

Responsive image
 

Đây là một trong những nội dung hỗ trợ thuộc dự án “Nâng cao chất lượng sản phẩm Xoài của xã Bình Phước Xuân hướng đến liên kết tiêu thụ bền vững và xuất khẩu” của Quỹ Toàn cầu hoá Nông thôn mới của Hàn Quốc nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện môi trường, tìm kiếm đầu ra ổn định cho người nông dân, góp phần nâng cao thu nhập cho bà con xứ cù lao./.

 

Bảo Dinh

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>