Kinh tế - Nông nghiệp

Chợ Mới khánh thành cầu kênh xáng tại Long Kiến

05:36 20/06/2022

Sáng ngày 18/06/2022, UBND xã Long Kiến, tổ chức khánh thành cầu Kênh Xáng (Mười Chánh 2). Đến dự có bà Hà Minh Trang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chợ Mới, ông Huỳnh Văn Sáu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận – Chủ Tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, cùng nhà tài trợ, lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân trong xã.

Cầu Kênh Xáng (Mười Chánh 2) sau thời gian 3 tháng xây dựng đến nay đã hoàn thành. Cây cầu có chiều dài 40 mét, ngang 3,6 mét, tải trọng 5 tấn, do đội thi công từ thiện Út Đẫm xã Mỹ An xây dựng. Kinh Phí 490 triệu đồng, trong đó Công Ty TNHH Thương mại dịch vụ DNU tài trợ 300 triệu đồng, nhân dân đóng góp 190 triệu đồng cùng với 900 ngày công lao động

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng bà con nhân dân nơi đây rất vui mừng, phấn khởi, có được cây cầu khang trang, kiên cố thuận tiện trong việc đi lại, vận chuyển hàng hóa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Dịp này, Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh An Giang, tặng bằng khen cho Công Ty TNHH Thương mại dịch vụ DNU tích cực ủng hộ quỹ vì người nghèo trên địa bàn tỉnh, UBND huyện tặng giấy khen cho 2 tập thể, 2 cá nhân và UBND xã tặng 21 giấy khen cho các cá nhân đã có nhiều đóng góp trong xây dựng, ủng hộ cầu đường giao thông nông thôn tại địa phương./.

Nhật Nam - Hồ Toàn