Kinh tế - Nông nghiệp

Bình Phước Xuân khánh thành tuyến đường bãi bến đò ấp Bình Tấn

03:24 30/08/2022

Sáng 29/08/2022, xã Bình Phước Xuân tổ chức khánh thành tuyến đường bãi bến đò ấp Bình Tấn. Đến dự có bà Đặng Thị Kim Xuyến, Bí Thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã Bình Phước Xuân.

Tuyến đường được nâng cấp bằng bê tông, ngang 2,5 m, dài 1000m, tổng kinh phí thực hiện 350 triệu đồng, trong đó Hội đồng hương TPHCM, đại diện là chị Nguyễn Thị Hiệp tài trợ khoảng 110 triệu đồng, phần còn lại do bà con tổ 21, 22 ấp Bình Tấn và nhân dân trên địa bàn xã đóng góp xây dựng.

Tuyến đường này sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, bà con rất phấn khởi. Bởi đây là tuyến đường dân sinh, phục vụ rất lớn nhu cầu đi lại, sinh hoạt của người dân, đồng thời giúp bà con vận chuyển vật tư, sản phẩm nông nghiệp thuận lợi, dễ dàng hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân ấp Bình Tấn nói riêng, xã Bình Phước Xuân nói chung và thúc đẩy kinh tế, xã hội địa phương không ngừng phát triển trong thời gian tới./.

Ánh Minh