Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Chợ Mới trao Quyết định công tác cán bộ của Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện

04:41 10/01/2022

Sáng ngày 10/1/2022, Huyện ủy Chợ Mới tổ chức Lễ trao Quyết định công tác cán bộ của Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện quản lý. Tham dự có đồng chí Hà Minh Trang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Cù Minh Trọng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, cùng đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thị Nguyệt Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng Phòng Nội vụ huyện công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Cụ thể: điều động, chỉ định Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Lê Quốc Điền tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Long Điền A (nhiệm kỳ 2020-2025) và được giới thiệu để bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Long Điền A (nhiệm kỳ 2021-2026); Phó Bí thư Đảng ủy xã Long Điền A - Nguyễn Văn Tuấn tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Long Điền B (nhiệm kỳ 2020-2025); nguyên Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Chợ Mới - Huỳnh Tấn Khoa tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Long Kiến (nhiệm kỳ 2020-2025) và được giới thiệu bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Long Kiến (nhiệm kỳ 2021-2026); Phó Bí thư Đảng ủy xã Long Điền B - Trần Thị Kim Phượng tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Long Điền A (nhiệm kỳ 2020-2025). Điều động, bổ nhiệm Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện - Nguyễn Hoàng Tuấn giữ chức Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Đồng thời, UBND huyện Chợ Mới điều động và bổ nhiệm chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện bà Ngô Hồng Duy Anh giữ chức Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Chợ Mới. Tiếp nhận và bổ nhiệm chuyên viên Sở Tài chính An Giang - Phạm Văn Tâm giữ chức Phó Trưởng phòng Tài chính-Kế hoạch huyện Chợ Mới. Tiếp nhận vào công chức và bổ nhiệm Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã Long Điền A ông Lê Thanh Hải giữ chức Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện; Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã Long Kiến Bùi Minh Trí giữ chức Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện. Bổ nhiệm nguyên Phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Phạm Thanh Dũng giữ chức Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện Chợ Mới. Bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng Phòng Văn hóa-Thông tin huyện Chợ Mới đối với bà Lê Thị Cẩm Nhung.

Phát biểu tại lễ trao Quyết định, đồng chí Hà Minh Trang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp trong quá trình công tác phục vụ các đồng chí trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí mong muốn trên cương vị mới, bằng những kinh nghiệm thực tiễn các đồng chí tiếp tục phát huy hơn nữa bản lĩnh chính trị, trau dồi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy sức mạnh tập thể, giữ vững tinh thần đoàn kết tại đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công./.

Hải Đăng