Nông thôn mới

Tuyên truyền công tác Dân vận tham gia thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới

10:27 22/03/2023

Mới đây, Ban Dân vận Tỉnh ủy An Giang phối hợp cùng Văn phòng điều phối Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tỉnh và Ban Dân vận Huyện uỷ Chợ Mới tổ chức Hội nghị tuyên truyền công tác Dân vận tham gia thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2023 cho 90 đồng chí thực hiện công tác Mặt trận, tổ chức chính trị - xã hội, trưởng, phó ấp và các Tổ tự quản trên địa bàn 2 xã Mỹ Hội Đông và Nhơn Mỹ.

Tại đây, các đại biểu được nghe triển khai chuyên đề “Dân vận khéo xây dựng nông thôn mới trong tình hình mới”; kết quả thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh An Giang năm 2022 và kế hoạch năm 2023; Kết quả và kế hoạch thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh An Giang, giai đoạn 2021-2025.

Qua đây, nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn 2 xã hiểu rõ hơn về mục đích, ý nghĩa, vai trò của việc thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới. Từ đó, nâng cao nhận thức và vận động, tuyên truyền mọi người dân cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, tiêu chí trong Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới ở địa phương./.

Minh Kỵ