Nhơn Mỹ xây dựng nông thôn mới

07:29 16/09/2021

Từ đầu năm đến nay, thực hiện theo các Đề án của Huyện ủy Chợ Mới về xây dựng cầu, đường, nhà ở cho hộ nghèo, trồng hoa cây xanh trên các tuyến đường giao thông nông thôn, Nhơn Mỹ đã vận động xây dựng cầu bê tông cốt thép Xẻo Rái thuộc ấp ấp Nhơn Lộc; vận động bê tông hóa tuyến đường ấp Mỹ Thạnh dài gần 2km; vận động cất mới 05 căn nhà Đại đoàn kết và trồng mới gần 580 bồn hoa.

Về thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới, đến nay, Nhơn Mỹ đã thực hiện đạt 14/19 tiêu chí và 44/49 chỉ tiêu. Hiện, địa phương đang củng cố các hồ sơ minh chứng theo quy định; đồng thời tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí, chỉ tiêu chưa đạt, phấn đấu đến năm 2022 Nhơn Mỹ đạt chuẩn xã nông thôn mới theo lộ trình./.

Công Quận