Văn hóa -Xã hội

Chợ Mới bế mạc hội thi tuyên truyền giới thiệu sách

04:31 05/07/2024

Trưa ngày 05/07/2024, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyên Chợ Mới tổ chức bế mạc và trao thưởng các cá nhân, tập thể đạt giải trong Hội thi Thanh thiếu niên tuyên truyền, giới sách lần thứ III, năm 2024. Đến dự có bà Tô Huỳnh Mai - Phó Giám đốc Thư viện tỉnh An Giang, cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện.
Responsive image

Responsive image

Với chủ đề “Quê hương - Đất nước - Con người”, Hội thi thu hút 21 đội đến từ 15 trường THCS và 06 trường THPT trên địa bàn huyện cùng nhau tranh tài ở 3 phần thi, gồm: giới thiệu đội hình, giới thiệu sách và thi năng khiếu. Sau 02 ngày tranh tài, Ban Tổ chức đã khen thưởng các đơn vị đạt thành tích tiêu biểu trong phần thi giới thiệu sách, năng khiếu và trao giải toàn đoàn cho 02 cấp THCS và THPT. Trường THPT Ung Văn Khiêm và THCS Lê Triệu Kiết xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn.

Responsive image

Responsive image

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các đơn vị tham gia Hội thi năm nay có đầu tư về đạo cụ, sự chuẩn bị chu đáo. Cùng lời kể truyền cảm của các thí sinh kết hợp minh họa, đã mang đến hội thi những chủ đề thật ý nghĩa, tạo được ấn tượng, để lại nhiều cảm xúc cho Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và khán giả. Chính những tiết mục hay, câu chuyện hấp dẫn, bổ ích, góp phần lan tỏa văn hóa đọc, bồi dưỡng tình yêu với sách, tri thức và văn hóa truyền thống cho các em./.

 

Mai Thanh

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>