Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang trao quà cho huyện Chợ Mới

10:01 21/10/2021

Thực hiện chương trình “triệu phần quà chia sẻ yêu thương”. Sáng nay ngày 21/10/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang do bà Lê Bích Phượng – Chủ tịch Hội dẫn đầu Đòan công tác đã đến huyện Chợ Mới trao quà hỗ trợ cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID – 19 huyện. Tiếp Đoàn có bà Hà Minh Trang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và ông Huỳnh Văn Sáu, Ủy viên BTVHU - Chủ tịch MTTQ huyện Chợ Mới.

Tại đây, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã trao tặng 200 máy đo nồng độ oxy trong máu cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 huyện do Hội LHPN tỉnh vận động từ 02 nhà mạnh thường quân là bác sĩ Lý Truyền Trinh và bác sĩ Lý Tố Khanh. Những phần quà , không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn thể hiện sự chia sẻ và trách nhiệm của Hội LHPN tỉnh.

Cũng tại buổi lễ trao quà, bà Lê Bích Phượng – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cũng gửi lời chia sẻ những khó khăn đến với lãnh đạo các đồng chí lãnh đạo huyện Chợ Mới qua nhiều ngày phòng chống dịch bệnh COVID – 19.

Đáp lại tấm lòng của Hội LHPN tỉnh, bà Hà Minh Trang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chợ Mới trân trọng cảm ơn và cho rằng phần quà do Hội gửi tặng hết sức ý nghĩa, thiết thực, kịp thời này là động lực để Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID – 19 huyện sớm chiến thắng dịch bệnh, đem lại cuộc sống bình thường mới cho người dân./.

Thanh Phong