Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hơn 1 tỷ đồng xây dựng hồ bơi cho trẻ

04:24 05/01/2022

Thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2021 với mô hình “Phòng, chống đuối nước ở trẻ em”, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp cùng Phòng LĐTBXH Chợ Mới tiến hành xây dựng 27 hồ bơi cho trẻ em tại các xã, thị trấn với số tiền hơn 1,3 tỷ đồng.

Đối với Đề án 01 của Huyện ủy, hội cơ sở đã huy động gần 2 ngàn lượt hội viên phụ nữ tiến hành trồng hơn 1.660 cây: bằng lăng thái, hoa dừa kem, dừa cao,… dọc theo các tuyến đường tổng chiều dài 9 km, kinh phí 56 triệu đồng. Ngoài ra, còn thành lập 11 tổ tư vấn, phổ biến, giáo dục pháp luật do cán bộ hội viên phụ nữ làm tổ trưởng với sự tham gia của 99 thành viên là các chị em trên địa bàn, qua đó nhằm bồi dưỡng, nâng cao nhận thức về pháp luật cho cán bộ, hội viên phụ nữ đồng thời đảm bảo quyền lợi, lợi ích hợp pháp của phụ nữ và nhân dân./.

Bảo Dinh