Hoạt động HĐND-UBND

Phó chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Chợ Mới

04:06 25/08/2021

Chiều ngày 24/8, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh An Giang - Trần Anh Thư, cùng các thành viên đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại huyện Chợ Mới. Tiếp Đoàn có Phó Chủ tịch UBND huyện - ông Vũ Minh Thao.

 

Qua kiểm tra thực tế các chốt kiểm soát phòng dịch trên tuyến đường thủy khu vực Mương Chùa thuộc xã Bình Phước Xuân; chốt cửa ngõ Tỉnh lộ 942 thuộc xã Hội An, giáp ranh huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Ông cũng đã dành thời gian đến khảo sát khu vực xã Hoà An - vùng đang là tâm dịch của huyện, nơi đây theo ông công tác phòng, chống dịch tại các địa điểm nêu trên được triển khai chặt chẽ. Lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát túc trực đầy đủ.

Responsive image

Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang - ông Trần Anh Thư đã đánh giá cao công tác phòng chống dịch tại các chốt chặn. Ông nhận định:

“Tình hình chung ở Chợ Mới do xã Hòa An vẫn còn phức tạp vì địa bàn tiếp giáp tỉnh Đồng Tháp, tuy Chợ Mới cũng hết sức nỗ lực nhưng hiện nay vẫn tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 và cần phải tập trung cho giám sát, kiểm tra các phương tiện vận tải thủy và bộ từ Thành phố Hồ Chí Minh và từ các vùng dịch trở về, trong đó hết sức chú ý việc đưa người xâm nhập trái phép hoặc không theo sự giám sát. Tôi thấy công tác tổ chức tất cả các chốt kiểm soát đường thủy, đường bộ rất tốt, đặc biệt là việc đảm bảo an toàn phòng dịch cho các tổ, chốt, tránh lây nhiễm giữa người mình kiểm tra là một việc rất quan trọng./.”

 

Hải Đăng

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>