Văn hóa -Xã hội

Hoàn thành chi cấp tiền cho lao động tự do

03:56 23/11/2021

Xã Kiến Thành đã hoàn thành việc chi cấp tiền hỗ trợ đợt 2 cho 290 lao động tự do trên địa bàn xã. Định suất mỗi người 1 triệu 500 ngàn đồng. Tổng số tiền trợ cấp đợt 2 này là 435 triệu đồng. Được nhận tiền hỗ trợ, các lao động tự do rất vui mừng, vì phần nào giúp gia đình chi phí sinh hoạt hằng ngày trong lúc khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Xã Long Điền B cũng đã hoàn thành chi cấp tiền hỗ trợ cho lao động tự do trên địa bàn. Theo đó, qua hai đợt thực hiện, Long Điền B có 802 người lao động tự do được nhận hỗ trợ, với mức 1 triệu 500 ngàn đồng/ người. Tổng số tiền chi cấp là 1 tỉ 203 triệu đồng. Việc tổ chức chi cấp tiền được đảm bảo phòng chống, dịch như: chia theo nhiều khung giờ đến nhận, thực hiện tốt 5K./.

Bích Trâm, Thu Trang