Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kỹ năng cho cán bộ Công đoàn

08:40 15/09/2022

Sáng ngày 15/09/2022, LĐLĐ tỉnh An Giang tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng cho cán bộ công đoàn năm 2022 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến đến 12 điểm cầu huyện, thị, thành, các khu công nghiệp tỉnh, với sự tham gia của hơn 1.700 đại biểu là chủ tịch, Phó chủ tịch CĐCS trực thuộc. Dự tại điểm cầu xã Long Điền A, huyện Chợ Mới có đồng chí Trần Thị Hồng, Chủ tịch LĐLĐ huyện Chợ Mới.
Responsive image
 

Hội nghị sẽ được diễn ra trong 2 ngày, với các chuyên đề được triển khai: hướng dẫn xây dựng đề cương báo cáo đại hội Công đoàn các cấp, xây dựng báo cáo định kỳ và văn thư lưu trữ trong hệ thống công đoàn; công tác thi đua, khen thưởng trong hệ thống công đoàn; triển khai qui định chế độ chi tổ chức đại hội công đoàn các cấp trong hệ thống công đoàn tỉnh An Giang, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Qua hội nghị nhằm bổ sung kiến thức, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn các cấp, từng bước xây dựng báo cáo, văn bản của tổ chức công đoàn theo qui định và chuẩn bị tốt các bước chuẩn bị cho đại hội công đoàn các cấp, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

 

Bảo Dinh

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>