Công an Chợ Mới triệt xóa 2 tụ điểm đánh bạc

07:21 13/09/2021

Vào lúc 12 giờ 15 phút ngày 10/09, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại khu đất trống thuộc ấp Phú Thượng 2, xã Kiến An, có nhiều đối tượng tụ tập đánh bạc dưới hình thức lắc tài xỉu ăn tiền, lực lượng đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống dịch Covid-19 Công an huyện phối hợp với Công an xã Kiến An đã nhanh chóng đến địa điểm trên mật phục, bắt giữ. Khi phát hiện lực lượng chức năng, các đối tượng bỏ chạy. Lực lượng chức năng đã kịp thời bắt 12 đối tượng. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 03 hột xí ngầu, 160 ngàn đồng trên chiếu bạc, 06 xe mô tô. Qua khám xét trên người các đối tượng, thu giữ thêm 09 điện thoại di động và hơn 10 triệu đồng. Qua làm việc, các đối tượng đã thừa nhận hành vi đánh bạc.

Đến chiều ngày 12/09, Công an huyện Chợ Mới tiếp tục mật phục và triệt xóa một sới bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền, liên quan 11 đối tượng, tại khu đất trống thuộc ấp Mỹ Thuận, xã Mỹ Hội Đông. Trước đó, vào khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, qua công tác nắm tình hình và tin báo từ quần chúng nhân dân tại khu vực trên có nhiều đối tượng tụ tập đá gà ăn tiền, gây mất an ninh trật tự và bức xúc trong quần chúng nhân dân, lực lượng đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống dịch Covid-19 Công an huyện đã phối hợp Công an xã Mỹ Hội Đông nhanh chóng đến địa điểm phục kích, bắt giữ các đối tượng. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: 02 con gà đá đang mang cựa sắt, 04 xe mô tô các loại, 08 điện thoại di động cùng số tiền 5 triệu 350 ngàn đồng.

Hiện, 2 vụ việc đang được Công an huyện Chợ Mới tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Hải Đăng, Mai Thanh