Công tác quản lý, lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ

08:07 09/06/2022

6 tháng đầu năm 2022, xã Long Điền B đã tổ chức 157 lượt tuyên truyền kết hợp bằng loa di động tại các chợ, các quán cà phê tập trung đông người về các chủ trương của phương, vận động nhân dân chấp hành tốt trật tự an toàn giao thông, không để vật cản, mái che lấn chiếm lòng lề đường.

Bên cạnh đó, lực lượng công an xã, các ấp cũng tuyên truyền, vận động nhân dân không lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ thông qua buổi  họp dân, họp tổ tự quản, họp ban ấp. Tiếp tục thực hiện mô hình gắn khẩu hiệu tuyên truyền trật tự an toàn giao thông đường bộ lên các xe đẩy bán hàng rong. Tổ chức 11 đợt giải tỏa hành lang lộ giới, bảo vệ taluy đường, hành lang an toàn giao thông đường bộ. Qua đó, cho làm cam kết 37 trường hợp đặt để vật cản, mái che, liều quán lấn chiếm lòng lề đường; tổ chức kiểm tra, nhắc nhở 05 trường hợp có công trình xây dựng: hàng rào, mái che… vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ. /.

Thu Trang