Bí thư Huyện ủy kiểm tra chốt kiểm soát phòng chống Covid-19 tại xã Nhơn Mỹ

07:49 29/09/2021

Sáng nay ngày 29/9, đồng chí Nguyễn Hồng Đức,Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 huyện đã đến kiểm tra hoạt động chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại xã Nhơn Mỹ.

Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 xã Nhơn Mỹ đặt trên tuyến đường giao thông liên xã, thuộc ấp Mỹ Hòa, xã Nhơn Mỹ, giáp ranh với ấp Mỹ Phước, xã Mỹ Hội Đông. Tham gia làm nhiệm vụ tại đây là lực lượng Công an, dân quân tự vệ, nhân viên y tế, đoàn thanh niên… duy trì chế độ trực 24/24h thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện vào địa bàn xã, nhằm ngăn chặn không để dịch bệnh Covid-19 xâm nhập vào địa bàn, đảm bảo sức khỏe cho người dân.

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid - 19 huyện đã thăm hỏi sức khỏe cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt; về điều kiện làm việc, sinh hoạt, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng làm nhiệm vụ. Đồng thời, động viên cán bộ, chiến sỹ khắc phục khó khăn, thực hiện tốt khuyến cáo 5K của Bộ Y tế và tổ chức thực hiện nghiêm việc khai báo y tế đối với các trường hợp đi vào địa bàn xã, để kịp thời báo cáo, tham mưu xử lý các trường hợp vi phạm về phòng, chống dịch bệnh, tránh lây lan ra cộng đồng./.

Công Quận