Chợ Mới khai mạc Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022

04:12 15/06/2022

Sáng 15-6-2022, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Chợ Mới tổ chức khai mạc Hội thao Trung đội Dân quân cơ động và Nữ Dân quân Thường trực năm 2022. Đến dự có ông Trần Minh Dững - Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới.

Hội thao cấp huyện được diễn ra trong 3 ngày từ 15 đến 17-6-2022 với 652 cán bộ, chiến sỹ tham gia với các nội dung như: Duyệt đội ngũ đội hình Trung đội; Xử lý tình huống hành động của Trung đội đánh địch đột nhập vào làng; Đồng diễn võ thể dục tay không; Bắn súng tiểu liên AK bài 1, ném lựu đạn xa trúng hướng và chạy vũ trang (3.000 m đối với nam, 1.500 m đối với nữ).

Hội thao nhằm đánh giá nhận thức chính trị, trình độ, năng lực sử dụng vũ khí trang bị, động tác, kỹ thuật, chiến thuật, khả năng vận dụng kiến thức đã được huấn luyện vào điều kiện thực tế của lực lượng dân quân cơ động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới./.

Hồ Toàn