Chợ Mới đón 166 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

03:41 14/01/2022

Sáng ngày 14/1/2022, Ban chỉ huy quân sự huyện Chợ Mới tổ chức lễ đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Đợt này Chợ Mới đón nhận 166/175 thanh niên tham gia nghĩa vụ vào năm 2020, phục vụ tại các đơn vị Lữ đoàn 962, Lữ đoàn 950 (Phú Quốc - Kiên Giang); Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh An Giang; số còn lại 9 quân nhân phát triển lâu dài trong Quân đội.

Tại buổi lễ, đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện biểu dương các quân nhân không ngừng phấn đấu rèn luyện trải qua thời gian huấn luyện trong Quân đội. Đồng thời mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện Chợ Mới ngày càng phát triển. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. Tại đây đại diện Trường Trung cấp kỹ thuật công nghệ An Giang tư vấn, giới thiệu việc làm trong nước và nước ngoài theo hợp đồng...

Qua đây, hỗ trợ thanh niên lựa chọn cho mình những ngành nghề học phù hợp, có cơ hội việc làm tốt đảm bảo tương lai ổn định./.

Hồ Toàn