Nông thôn mới

Chợ Mới tổng kết trại sáng tác ca khúc nông thôn mới

10:29 31/08/2022

Sáng 31/8/2022, tại xã Long Kiến, Hội Văn học Nghệ thuật huyện Chợ Mới phối hợp với UBND xã Long Kiến tổ chức tổng kết trại sáng tác ca khúc phục vụ mục tiêu Nông thôn mới huyện Chợ Mới và Nông thôn mới nâng cao xã Long Kiến. Tham dự có Nhạc sỹ Nguyễn Đăng Khoa - Phân Hội Trưởng Phân Hội âm nhạc tỉnh An Giang.
Responsive image
 

Sau 01 tháng tổ chức, trại sáng tác ca khúc phục vụ mục tiêu Nông thôn mới huyện Chợ Mới và Nông thôn mới nâng cao xã Long Kiến đã cho ra đời 17 ca khúc gắn liền với các địa danh, các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và đặc biệt là lĩnh vực xây dựng nông thôn mới của huyện Chợ Mới nói chung và xã Long Kiến nói riêng. Hầu hết, các tác phẩm đều có chất lượng, sáng tạo, tính tuyên truyền cao, mang đậm hơi thở của việc xây dựng nông thôn mới hiện nay.

Tại đây, 10 tác phẩm tiêu biểu đã được trình diễn phục vụ các đại biểu. Đây còn là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang (1832-2022) và kỷ niệm 105 năm thành lập huyện Chợ Mới (1917-2022). Qua đó, thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân của huyện Chợ Mới./.

 

Hồng Đào - Mai Thanh

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>